- với găng tay chuyên dụng, bảo vệ bàn tay khỏi máy thái thịt.
- Giữ khu vực làm việc không bị lộn xộn. Điều này sẽ làm cho hoạt động an toàn hơn và nhanh hơn. Tập trung vào nhiệm vụ. Bạn phải luôn quan sát trong giai đoạn cắt. Thái thịt Không bao giờ đẩy thịt bằng tay không. Luôn luôn sử dụng một cái đẩy thực phẩm hoặc xáo trộn để đẩy thức ăn về phía lưỡi. Không bao giờ chạm tay qua máy cắt. nếu như bạn phải băng qua slicer, tắt nó đi và đi bộ xung quanh nó. Khóa lưỡi dao khi không sử dụng. Tắt nó đi, rút phích cắm và di chuyển lưỡi sang vị trí "không" hoặc vị trí khóa. làm sạch cẩn thận. Sử dụng bao tay chống ăn mòn. Không bao giờ can thiệp vào công tắc an toàn. Đây là một thành phần quan trọng của máy thái thịt.
8 mẹo để sử dụng máy thái thịt an toàn
Written By Đồ gia dụng on Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017 | tháng 7 18, 2017
Máy thái thịtcó thể được sử dụng để cắt thịt và pho mát đến độ dày và kích thước yêu cầu. Công cụ này sở hữu một lưỡi dao sắc bén quay ở tốc độ cao, và nó sở hữu thể gây ra chấn thương nghiêm trọng. Trước tiên, đảm bảo rằng những người sử dụng máy thái thịt phải đủ 18 tuổi và hiểu phương pháp vận hành máy thái. thực hành theo những lời khuyên này để vận hành an toàn máy thái thịt:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét